Văn phòng Luật sư Tri Ân, được thành lập bởi ông Trần Cao Đại Kỳ Quân, là một trong những công ty thuộc Đoàn Luật Sư tỉnh Đồng Nai, vận dụng những kiến thức học thuật sâu rộng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất để cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý giúp thỏa mãn tối đa tất cả các lợi ích của Quý khách hàng. Với các mối quan hệ đầu ngành và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi – Luật sư Tri Ân đã hoàn thành xuất sắc kết hợp bảo vệ tối đa lợi ích của tất cả Quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả các khía cạnh của luật pháp, đặc biệt, chúng tôi tập trung chính vào các chuyên ngành: Sở hữu trí tuệ, Công nghệ thông tin, Công ty, Ngân hàng, Pháp luật liên quan đến thị trường vốn,… Bên cạnh đó, Luật sư Tri Ân cũng cung cấp dịch vụ: Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp (M&A), Cạnh tranh,Trọng tài quốc tế, Hôn nhân – gia đình, Hình sự,…

Chúng tôi còn hỗ trợ với dịch vụ Đăng ký bản quyền trong thời gian 3 ngày với chi phí cạnh tranh nhất. Đến thời điểm hiện tại, số lượng giấy chứng nhận bản quyền thành công của Luật sư Tri Ân chiếm khoảng 1/5 tổng số giấy được cấp.