tranhtung@luattrian.com
0902 576 586 - 0915 259 789

Tranh tụng Dân sự

Tranh tụng Dân sự

1. Lĩnh vực hoạt động tranh tụng Dân sự 

Công ty Luật Tri Ân có đội ngũ Luật sư có thể tham gia vào tất cả loại án Dân sự (bao gồm cả Sở hữu trí tuệ) tại Tòa án. Những Luật sư của chúng tôi có kinh nghiệm đa dạng trong quá trình hành nghề Luật sư cũng như xử lý các vụ án Dân sự tại thời điểm làm Thẩm phán, Thư ký tại Tòa án trước đó. Vì vậy, chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo có thể cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ tranh tụng và tư vấn hướng giải quyết hợp lý cho toàn bộ quá trình trước, trong và sau các giai đoạn tố tụng tại Tòa án đối với vụ việc Dân sự.

2. Quy trình dịch vụ của Luật sư tranh trụng Dân sự

Khách hàng sẽ liên hệ trước hoặc đến trực tiếp Công ty để trình bày vụ việc. Tại thời điểm này khi đến Công ty, Khách hàng có thể đem theo những bản sao giấy tờ tùy thân và các chứng cứ liên quan khác (nếu có), ví dụ như bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Hợp đồng, Biên bản, Hóa đơn, Phiếu thu, Công văn, thư từ,… (nếu có). 

Sau khi tiếp nhận vụ việc, các Luật sư sẽ tư vấn ngay lập tức hoặc gửi mail cho Khách hàng hướng dẫn Quý Khách cung cấp thông tin, bằng chứng cần thiết cho việc nghiên cứ cũng như bổ sung hồ sơ tố tụng tại Tòa án về sau (nếu cần); và đưa ra đề xuất phương pháp xử lý tranh chấp hợp lý cho Khách hàng. Trong những vụ việc/vụ án có tính chất phức tạp, các Luật sư sẽ tiến hành trao đổi chuyên môn, tham vấn cố vấn cấp cao của Công ty để có cái nhìn tổng quát, khách quan và đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất đảm bảo sự hài long đến với Quý Khách. 

Trong quá trình tố tụng Dân sự, theo yêu cầu của Khách hàng mà Luật sư của Công ty Luật Tri Ân sẽ tham gia với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp hoặc đại diện theo ủy quyền thay mặt Khách hàng để thực hiện những nghiệp vụ liên quan nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý Khách trước hoặc trong hoặc sau giai đoạn tố tụng tại Tòa án Dân sự theo thỏa thuận giữa hai bên thông qua hợp đồng ủy quyền. 

Hãy liên hệ ngay hoặc gửi yêu cho chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp về Dịch vụ Luật sư tranh tụng Dân sự!

Leave a Reply