tranhtung@luattrian.com
0902 576 586 - 0915 259 789

Dịch vụ tranh tụng tại Tòa án

Tranh tụng tại Toà án

1. Dịch vụ Luật sư tranh trụng tại Tòa án

Luật sư tranh tụng (tham gia tố tụng và giải quyết tranh chấp) là dịch vụ trọng tâm nhất của Công ty Luật Tri Ân mà ngay từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nổ lực phát triển đội ngũ Luật sư có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng và tận tâm vói công việc.

Công ty Luật Tri Ân có đội ngũ Luật sư có thể tham gia vào tất cả các loại án tại Toà án, bao gồm: Dân sự, Hình sự và Hành chính. Với sự đa dạng trong mọi lĩnh vực chứng tôi có thể tiếp cận sâu hơn nhu cầu khác nhau và cam kết cung cấp những loại dịch vụ tốt nhất trong mảng tranh tụng tại Toà án cho Khách hàng.

2. Tư cách chủ thể tham gia tố tụng

Đối với các tranh chấp về dân sự, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân và gia đình, sở hữu trí tuệ, các Luật sư sẽ tham gia toàn bộ quá trình tranh tụng, giải quyết các tranh chấp mà Quý Khách hàng là một bên hoặc liên quan đến tranh chấp với tư cách chủ thể đa dạng theo yêu cầu của Khách hàng. Ngoài làm Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, các Luật sư còn tham gia với tư cách là người đại diện theo uỷ quyền, thay mặt Quý Khách hàng tham gia trong quá trình tranh tụng, giải quyết tranh chấp.

Đối với vụ án những vụ án Hình sự, các Luật sư tham gia vào toàn bộ quá trình tranh tụng (theo các giai đoạn Điều tra, Truy tố, Xét xử) với tư cách là người bào chữa cho người bị buộc tội/bị can/bị cáo, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự khác trong vụ án Hình sự.

Hãy liên hệ ngay hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi để được hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp về dịch vụ Luật sư tranh tụng!

Leave a Reply