tranhtung@luattrian.com
0902 576 586 - 0915 259 789

Giới thiệu

Thư ngỏ
Tư vấn luật doanh nghiệp

Tài sản để thi hành án theo quy định của pháp luật về thi hành án

Tư vấn luật đầu tư

Tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ nhà nước

Tư vấn luật thừa kế

Tài sản nhà nước được xử lý bằng bán đấu giá

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Các tài sản giao dịch bảo đảm của đối tác là ngân hàng

Tư vấn luật đất đai

Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất

Tư vấn luật dân sự

Thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải…

Giới thiệu tổng quan

Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân (Công ty Luật Tri Ân) tiền thân là Văn phòng Luật sư Tri Ân – Tổ chức hành nghề Luật sư trực thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai. Công ty chúng tôi do Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân sáng lập vào năm 2012. Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện và phát triển trên thị trường pháp lý đầy cạnh tranh tại Việt Nam bằng việc tập trung xây dựng niềm tin với Khách hàng qua chất lượng dịch vụ, kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng, phí dịch vụ hợp lý và tuân thủ chuẩn mực đạo đức, ứng xử nghề nghiệp Luật sư.

Hiện nay, tình hình xã hội, thị trường có những thay đổi đáng kể đã kéo theo nhiều chuyển biến về nhu cầu và mong muốn chính đáng của Quý Khách hàng. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phấn đấu và linh hoạt hơn trong cách phục vụ để trở thành đối tác pháp lý đáng tin cậy cho Quý Khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và tranh tụng trong các khía cạnh của luật pháp về dân sự, hình sự, bất động sản, kinh doanh, thương mại, hành chính, lao động và sở hữu trí tuệ.

Hoạt động hành nghề của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư, Chuyên gia, Cố vấn gạo cội, am hiểu sâu sắc về kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng với các Luật sư trẻ, chuyên gia trẻ, đầy năng động và nhiệt huyết. Trong những năm qua, Công ty Luật Tri Ân đã nhận được nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao bởi đông đảo Quý Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cũng như sự ủng hộ của các tổ chức truyền thông.