tranhtung@luattrian.com
0902 576 586 - 0915 259 789

Tư vấn pháp luật trực tuyến "Tranh chấp tài sản, thừa kế và lập di chúc"

Tư vấn pháp luật “Tranh chấp tài sản, thừa kế và lập di chúc”

Những thắc mắc về vấn đề pháp lý liên quan đến tài sản, thừa kế và di chúc luôn là những vấn đề thường xuyên được nhiều người dân quan tâm đến. Nhận được nhiều câu hỏi cũng như hiểu được mong muốn tìm hiểu quy định của pháp luật về tài sản, thừa kế và di chúc từ cuộc sống thường ngày của người dân, Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân đã nhận lời cùng với Báo Tuổi Trẻ tham gia tư vấn pháp lý giải đáp thắc mắc cho người dân. 

Thời gian gần đây, Tuổi Trẻ Online đã ra mắt chuyên mục Tư vấn pháp luật và nhận được nhiều câu hỏi từ phía đọc giả. Trên cơ sở đó, Tuổi Trẻ Online đã tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến về vấn đề: “Tranh chấp tài sản, thừa kế và lập di chúc” vào ngày 10/02/2023 với sự tham dự của các Luật sư chuyên ngành, trong đó có Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân – Giám đốc Công ty Luật Tri Ân, hiện Luật sư đang là giảng viên của Học viện Tư pháp. 

Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân – Giám đốc Công ty Luật Tri Ân, giảng viên của Học viện Tư pháp tham dự chương trình tư vấn pháp luật Online

Trong buổi tư vấn, Luật sư Quân đã giải đáp nhiều câu hỏi đến từ đọc giả được Ban Tổ chức chương trình tổng hợp và gửi đến cho Luật sư. Nhờ đó, hy vọng rằng có thể giải đáp được thắc mắc về vấn đề pháp lý, nâng cao tầm hiểu biết về pháp luật của người dân để mọi người có thể áp dụng vào thực tiễn cuộc sống. 

Leave a Reply